เกี่ยวกับเรา

ทีมงาน iStyle Group ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านไอที และนักออกแบบสมัยใหม่ ที่ต้องการสร้างสรรค์และผลิตงานใหม่ๆ ที่มีความแตกต่าง โดดเด่น ผ้า iStyle Cloth นี้เป็นผ้าไมโครไฟเบอร์ทอพิเศษ  ซึ่งนอกจากจะใช้งานได้ดีแล้ว ยังมีสไตล์การออกแบบที่โดดเด่น เนื้อผ้าทำจากไมโครไฟเบอร์ 100% ซึ่งเหมาะกับการทำความสะอาดอุปกรณ์ที่ต้องการความอ่อนนุ่ม และป้องกันการเกิดรอยขีดข่วน อย่างเช่น แท็บเล็ต และมือถือสมาร์ทโฟน

สิ่งที่ทำให้ ผ้า iStyle โดดเด่น และเหนือกว่าผ้าชนิดอื่นๆ

ใช้ทำความสะอาดได้ทั้ง 2 ด้าน

ใช้ด้านไมโครไฟเบอร์ที่อ่ออนุ่มทำความสะอาดหน้าจอ เพื่อกำจัดรอยนิ้วมือ สิ่งสกปรก และรอยเปื้อนต่างๆ และใช้ด้านที่เป็นลวดลายซึ่งมีความหยาบกว่า ในการขัด หรือถูตัวเครื่อง เช่น ด้านหลังแท็บเล็ต หรือ ตัวเคสมือถือ เพื่อขัดเงาทำความสะอาด

ดูดซับน้ำและฝุ่นได้ดี

ด้วยการทอพิเศษด้วยไมโครไฟเบอร์ 100% ซึ่งเส้นไมโครไฟเบอร์นี้มีลักษณะคล้ายกับเส้นผมเล็กๆ จำนวนมาก มีขนาดเล็กกว่าเส้นผม 200 เท่า ทำให้สามารถดูดซับความชื้นและฝุ่นได้ดี เมื่อทำการเช็ดและถูไปที่หน้าจอ ก็จะเกิดไฟฟ้าสถิตทำให้เส้นไมโครไฟเบอร์ดูดสิ่งสกปรกเล็กที่มีประจุตรงกันข้ามเอาไว้

ลวดลายเป็นเอกลักษณ์ อย่างผู้มีรสนิยม

ผ้า iStyle ถูกออกแบบลวดลายด้วยนักออกแบบแฟชั่น ซึ่งผ้าแต่ละผืนมีลวดลายที่แฝงไปด้วยเอกลัษณ์ และรสนิยม

ลดโลกร้อน ด้วยการนำกลับมาใช้ได้อีก

ไม่เหมือนการใช้กระดาษ เช็ดทำความสะอาด หรือใช้น้ำยาสารเคมีทำความสะอาดหน้าจอ ผ้า iStyle ออกแบบให้ทำความสะอาดโดยไม่ต้องใช้น้ำยาสารเคมี เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจจะเกิดกับผู้ใช้แท็บเล็ต และมือถือ (สำหรับคราบที่ทำความสะอาดยากๆ อาจจะใช้น้ำเพียง 2-3 หยดช่วยในการเช็ดและถูหน้าจอ) ตัวผ้าสามารถซักทำความสะอาดได้ ซึ่งนำกลับมาใช้ได้อีกหลายๆครั้ง

ออกแบบมาเฉพาะการใช้งาน (Specially designed for Retina and LCD display)

iPad, iPhone, Tablets, Galaxy Series, Smart Phone, Kindle, Laptops, Desktops, LCD TV และอุปกรณ์อื่นๆที่ต้องการความอ่อนนุ่มในการทำความสะอาด

ผ้าไมโคไฟเบอร์ iStyle วางจำหน่ายแล้วที่ ร้านหนังสือ ซีเอ็ด ทุกสาขาทั่วประเทศไทย

 

package 600 เกี่ยวกับเรา